Son Shu có dùng cho bà bầu được không – Cập nhật tin tức mỗi ngày

Son Shu có dùng cho bà bầu được không? Một trong các tín đồ được nữ giới yêu thích nhất đó chính là son Shu – một trong những thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản. Khi mang thai, chắc hẳn bà mẹ nào cũng cần mình vẫn đẹp như trước lúc bầu bí. Trong đó, son môi được xem là vật dụng không thể thiếu giúp chị em xinh đẹp hơn. Hãy cùng tìm hiểu để trả lời vấn đề trên.

son cho bà bầu của nhật, son shu có dùng cho bà bầu được không, review son cho bà bầu, son môi dành cho bà bầu, son môi an toàn cho bà bầu, son môi không chì dành cho bà bầu, son môi cho bà bầu, son shu, son dành cho bà bầu của nhật, son shu nhật

Son Shu có dùng cho bà bầu được không?

Review son cho bà bầu có bao gồm chì không?

Trước khi trả lời được câu hỏi “Son Shu có dùng cho bà bầu được không?” thì bạn cần tìm hiểu trước về dòng son này.

Nhắc tới son Shu người ta nghĩ ngay tới một thỏi son lì, thậm chí là siêu lì, một thỏi son thường được so sánh với độ bám lì của son Mac. Và chắc chắn không thể tránh khỏi các định kiến son Shu lì chắc chắn sẽ cần thiết chứa hầu hết chì. Vậy son Shu có chứa chì không?

Hầu hết người khẳng định rằng son Shu hoàn toàn không chứa chì. Bởi vì các chứng minh từ những thành phần thiên nhiên, an toàn cho môi, hàm lượng chất độc hại trong son là rất ít. Thế nhưng chúng ta đều biết để màu sắc lên môi được sắc nét, chân thực và lâu trôi thì đa số tất cả các dòng son lì hiện tại ít rộng rãi đều nhất thiết có hàm lượng chì nhất định. Tuy nhiên, các bạn thích sử dụng rộng rãi rằng:một thỏi son có chì chưa hẳn là độc hại, điều cấp thiết chính là lượng chì có trong thỏi son đó là bao nhiêu, có vượt mức cho phép hay không? Với hàm lượng chì thích hợp thì không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, môi,… Do vậy, son Shu có dùng cho bà bầu được không thì các bà bầu cũng nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua chúng về sử dụng nha.

son cho bà bầu của nhật, son shu có dùng cho bà bầu được không, review son cho bà bầu, son môi dành cho bà bầu, son môi an toàn cho bà bầu, son môi không chì dành cho bà bầu, son môi cho bà bầu, son shu, son dành cho bà bầu của nhật, son shu nhật

Son dành cho bà bầu của Nhật

Son Shu có dùng cho bà bầu được không?

Với chất son lì mịn, Shu Uemura trở thành niềm đam mê của các bạn gái kể cả mẹ bầu mê say dòng son này. Tuy nhiên với tình trạng khô môi, nứt nẻ môi xảy ra ở các thai phụ nhiều hơn người bình thường. Thì việc tư vấn “Son shu có dùng cho bà bầu được không?” thì câu trả lời cho các bạn là các mang thai thì dòng son Shu này tuyệt đối không nên dùng nhé!

Các người đang có thai đừng buồn, do chẳng thể dùng dòng son Shu này các những bạn vẫn có thể dùng các dòng son môi dành cho bà bầu của Nhật nhé. Và tôi khuyên các bạn nên sắm dòng son dưỡng không màu có những thành phần từ thiên nhiên, hoặc được kiểm chứng là lành tính với trẻ em và được review son cho bà bầu. Bên cạnh đó, trường hợp những bạn không cần các dòng son dưỡng không màu mà muốn sắm một thỏi son màu, thì khi tìm bạn nên để ý đến thành phần vận dụng được coi là an toàn cho sức khỏe bà bầu như là: dầu olive, sáp ong, dầu dừa, dầu jojoba, hương tự nhiên… Thí dụ như dòng son BL Secret hay Liphip nhé!

Mặt dù vậy, một điều nên khuyên những người mang thai là không nên dùng son môi thường xuyên, chỉ khi nào thấy thật sự quan trọng thì hãy dùng nhé, bởi vì cẩn thận vẫn hơn mà.

Qua Topic trong chuyên mục review mỹ phẩm này thì các bạn đã đã có câu trả lời cho vấn đề Son shu có dùng cho bà bầu được không và mua loại son dành cho bà bầu của Nhật để đảm bảo an toàn rồi chứ. Chúc bạn tìm được sản phẩm an toàn cho cả mẹ và bé!

Xem thêm: Son BL Secret Lipstick giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Từ khóa
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận