Top 3 bảng màu mắt đẹp được ưa chuộng

Không khí đang dần nóng lên báo hiệu một mùa hè cuồng nhiệt đang đến gần. Và những cô nàng sành điệu đã mở màn tạo nên một xu hướng makeup mới khi kết hợp lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên với một đôi mắt được makeup kĩ nhưng không quá cầu kì. Dưới đây là gợi ý top 3 bảng màu mắt đẹp được ưa chuộng mong là sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm mình phù hợp với bản thân.

1. Phấn mắt TheFaceShop Mono Pop Eyes 02 Peach Apeach Kakao

Đây là sản phẩm nằm trong top 3 bảng màu mắt đẹp được ưa chuộng với mẫu mã nhỏ gọn, tiện dụng mang theo bên mình, cùng những tông màu được nhà sản xuất tinh tế chọn lựa để quý khách bắt kịp xu hướng trang điểm.

bảng màu mắt chuyên nghiệp, những bảng màu mắt rẻ đẹp, bảng phấn mắt cho người mới bắt đầu, phấn mắt hàn quốc, phấn mắt hàn quốc loại nào tốt, bảng màu mắt đẹp 2018, phấn mắt giá học sinh, phấn mắt hot 2019, Top 3 bảng màu mắt đẹp được ưa chuộng

Kết cấu bột phấn mềm mịn, độ bám cao.

kiểu dáng 7 ô màu mắt và má tiện lợi và dễ dàng cho người ứng dụng. TheFaceShop được xây dựng thương hiệu vì Jeong Un-ho và mở cửa bậc nhất tiên vào năm 2003 tại khu phố Myeodong. Sau hai năm có mặt trên thị trường, TheFaceShop mở cửa hàng thứ 100 tại Hàn Quốc và là tập đoàn mỹ phẩm lớn thứ ba tại đất nước này.

2. Phấn mắt 12 màu Sky Palette

Top 3 bảng màu mắt đẹp sản phẩm phấn mắt SKY thể hiện thế mạnh nổi trội với bảng màu cực chuẩn đẹp, công dụng kiềm dầu cùng độ bám tuyệt vời. Bảng phấn mắt SKY xứng đáng là sự lựa chọn sáng suốt cho những cô nàng sàng điệu, hiện đại.

Bảng phấn mắt Sky nổi trội với bảng màu cực chuẩn đẹp, nguy cơ kiềm dầu cùng độ bám tuyệt vời.

Bảng phấn mắt gồm 12 ô xen kẽ giữa màu nhủ và màu lì cho bạn dễ chịu chọn lựa. Sự có mặt của những tông màu đồng, đất nung, hổ phách đem lại bắt mắt make up lạ mắt, sáng tạo.

3. Phấn mắt Clio Pro Layering Eye Palette 5 Mattexmetal

Phấn mắt Clio Pro Layering Eye Palette là sản phẩm cuối cùng trong top 3 bảng màu mắt đẹp sản phẩm phấn mắt với thiết kế dạng bảng chữ nhật gọn gàng dễ dàng mang đi cùng mười tone màu ấn tượng thế nhưng vẫn rất dễ áp dụng và phối hợp với nhau cho bạn không còn xa lạ sự chọn lựa.

bảng màu mắt chuyên nghiệp, những bảng màu mắt rẻ đẹp, bảng phấn mắt cho người mới bắt đầu, phấn mắt hàn quốc, phấn mắt hàn quốc loại nào tốt, bảng màu mắt đẹp 2018, phấn mắt giá học sinh, phấn mắt hot 2019, Top 3 bảng màu mắt đẹp được ưa chuộng

Phấn mắt Clio Pro Layering Eye Palette 5 Mattexmetal

Bảng màu chứa 10 màu tất cả với 5 màu lì và 5 màu nhũ thế nhưng đa số các màu tông trầm chiếm phần nhiều. Khi trang điểm cùng bảng màu này, bạn không các có thể biến hóa trở thành cô gái mùa thu ngọt ngào mà còn có thể trở về với hình tượng cô nàng thời trang, mạnh mẽ và thú vị với những gam màu bí ẩn kèm theo cho những dịp đặc thù. Màu phấn đậm, lên màu chuẩn chỉ sau một lần dặm mà không gây ra bết dính, không tạo cảm giác nặng mắt, khó chịu hay kích ứng cho mắt.

Trên đây là review 3 bảng màu mắt đẹp trong năm 2019. Mà phụ nữ tôi yêu đã Review mỹ phẩm mong là có thể giúp độc giả tìm được dòng sản phẩm phù hợp với bản thân mình hơn thế nữa bạn có thể Tìm hiểu thêm các thương hiệu mỹ phẩm được những nàng đam mê từ năm 2018 đến bây giờ là Cellnco và Coringco. Để sắm được sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay với Emcos.

Từ khóa
Bình luận của bạn
Viết bình luận của bạn
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3